THƯ NGỎ VẬN ĐỘNG TOÀN DÂN THAM GIA
KHIẾU KIỆN CỘNG SẢN VIỆT NAM


Kính thưa Quý vị,

Chúng tôi trân trọng thông báo để Quý vị thẩm tường:

GIAI ĐOẠN MỘT :
Đồng bào các giới đã vận động dư luận trong và ngoài nước đòi trả tự do các nhà tranh đấu cho nhân quyền, tự do, dân chủ, tự do tôn giáo và đã đúc kết hồ sơ truy tố tội ác diệt chủng, chống nhân loại cuả csvn trước các Tòa án Hình sự Quốc tế, Liên Hiệp Quốc, Liên hiệp Âu châu...

GIAI ĐOẠN II :
Đề nghị với Quý vị tiếp tục vận động các truyền thông báo các nước dân chủ yểm trợ chúng ta về vụ việc trên. Chúng tôi thỉnh cầu Quý vị gửi cho chúng tôi các chỉ E-mail (điện thư), tên của tất cả các:

- Đài truyền hình
- Đài Phát thanh
- Báo ngày, báo tuần, báo tháng
- Các nhà báo

nổi tiếng cuả thủ đô như Was-hington, Paris, Rome, Sydney, Ge-nève, Berlin, Melbourne, Luxem-bourg, Bruxelles, Tokyo v.v… để đồng bào trong và ngoài nước tiện gửi thư kiến nghị.

GIAI ĐOẠN III :
Ngay sau khi các Tổ chức bảo vệ nhân quyền và tự do tôn giáo, các tổ chức tôn giáo, các đảng phái chính trị, các luật sư, các trí thức, các nhà báo, các nhà văn, các dân oan, các gia đình nạn nhân nộp hồ sơ khiếu kiện với Liên Hiệp Quốc, Liên hiệp Âu châu, các Tòa án Hình sự QT:

•tội ác của CSVN đã vi phạm suốt 65 năm qua,
•và đòi bầu cử tự do, đa nguyên, đa đảng như các nước dân chủ tân tiến, văn minh trên toàn cầu VÌ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM LÀ TRÁCH NHIỆM CHUNG CUẢ TOÀN DÂN VÀ TẤT CẢ ĐẢNG PHÁI CHÍNH TRỊ KHÔNG PHẢI CHỈ DÀNH RIÊNG CHO MỘT ĐẢNG CSVN ĐỘC TÀI, ĐẢNG TRỊ MÀ THÔI.

Chúng tôi đề nghị với Quý vị phát động phong trào tòan dân kêu gọi các nước yêu chuộng tự do, dân chủ, truyền thông báo chí, tích cực yểm trợ các tổ chức nói trên cho đến khi nguyện vọng chính đáng của toàn dân được thanh thoả.

Kính chào đoàn kết để cùng nhau tranh đấu, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ và đem lại nhân quyền, tự do, dân chủ thực sự, cơm no áo ấm và hạnh phúc cho toàn dân.

Kính mến,
Bác sĩ Lê Thị Lễ, 26-02-2010
Email: lethile65@gmail.com

 

mục lục
Biến Động Miền Trung